Covid-19 bùng phát tại khu nghỉ của ông Trump

Louisa 01:38:52 21/03/2021 Lượt xem 173 Cỡ chữ

Hãng tin AP dẫn lời một số nhân vật, gồm cả một người nắm được được hoạt động của câu lạc bộ này cho hay, Mar-a-Lago phải đóng cửa một phần và cách ly một số người để đề phòng.

Một lá thư đã được gửi tới các thành viên câu lạc bộ để thông báo, dịch vụ tại phòng ăn và câu lạc bộ bãi biển tại đây phải tạm dừng vì một số nhân viên nhiễm virus corona. Thư cũng cho biết, câu lạc bộ đã thực hiện tất cả các biện pháp ứng phó thích hợp, gồm vệ sinh những khu vực bị ảnh hưởng. Dịch vụ tiệc và sự kiện vẫn mở cửa.

Ông Trump chuyển đến Mar-a-Lago sau khi rời Washington vào tháng 1 và sống ở đây nhiều tuần. Ông đã đánh gôn, ăn tối với bạn bè, gặp các lãnh đạo đảng Cộng hoà và vạch ra tương lai chính trị của mình khi cân nhắc tái tranh cử vào năm 2024.

Ông Trump từng phải nhập viện sau khi nhiễm Covid-19 hồi 2020 và đã tiêm vắc-xin ngừa Covid-19.

Vài tuần gần đây, nhiều hoạt động đã diễn ra ở Mar-a-Lago, gồm cả việc gây quỹ. Hồi tháng 1, chính quyền Palm Beach đã cảnh báo ban quản lý câu lạc bộ sau một bữa tiệc đêm giao thừa. Tại bữa tiệc đó, các nhân viên và khách mời đã vi phạm quy định về đeo khẩu trang.

7/10 57 bài đánh giá

Bài viết liên quan:

Hai cô gái rơi chung cư ở TP.HCM không liên lạc với gia đình một tuần

Louisa 22/03/2021

Hai cô gái rơi từ sân thượng chung cư Topaz Home là học sinh THPT và có mối quan hệ tình cảm. Cả hai bỏ nhà đi khoảng một tuần trước khi xảy ra vụ việc.
 

3 người nhập cảnh trái phép từ Campuchia đến TP.HCM

Louisa 22/04/2021

Một người đàn ông và hai phụ nữ là lao động tự do tại Campuchia cùng nhập cảnh trái phép về Việt Nam, sau đó đi taxi đến TP.HCM.

Người phụ nữ khai thiếu trung thực khi nhập cảnh trái phép ở Phú Quốc

Louisa 22/04/2021

Một trong năm phụ nữ nhập cảnh trái phép vào đảo Phú Quốc khai báo không trung thực về chồng nhằm đánh lạc hướng cơ quan chức năng.

Tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Biden liên tục tăng

Louisa 21/03/2021

Số người Mỹ bằng lòng với Tổng thống Joe Biden đã tăng đều đặn kể từ khi ông nhậm chức, kết quả thăm dò của Reuters/Ipsos cho thấy.

Anh tuyên bố chiến dịch tiêm chủng 'thành công lớn'

Louisa 21/03/2021

Chính phủ Anh ca ngợi chương trình chủng ngừa Covid-19 của họ là "thành công lớn" sau khi một nửa số người trưởng thành nước này đã được tiêm vaccine.

 

Thủ tướng Pakistan dương tính nCoV sau hai ngày tiêm vaccine

Louisa 21/03/2021

Thủ tướng Imran Khan có kết quả dương tính với nCoV hai ngày sau khi tiêm mũi vaccine đầu tiên do Sinopharm của Trung Quốc sản xuất